Danh Mục Bài Viết

 Tại sao nên chon công ty cổ phần sứ việt để sản xuất gốm sứ ?

Nhắc đến khu vực miền bắc về gốm sứ, người ta thường nghĩ ngay đến làng gốm bát tràng – biểu tượng nghề gốm cổ truyền của người Việt với hơn 700 năm lịch sử, là nơi ra đời của các tuyệt tác nghệ thuật gốm sứ gốm bát tràng đã đi sâu vào tâm thức của mỗi người việt nam, trở thành biểu tượng mỗi khi người ta nhắc về các sản phẩm gốm sứ cao cấp với : đẹp, chất lượng, đẹp đến mê hồn, đẹp đến ai cầm vào cũng muốn sở hữu cho bằng được.

 

cong-ty-san-xuat-gom-su-mien-bac

 

Tuy nhiên, bên cạnh việc đặt niềm yêu thích của mình vào dòng gốm có thể nói là đại diện của việt nam  thì gốm bát tràng có một nhược điểm đó chính là giá thành hơi cao, cũng khá kén chọn người dùng. Trước kia, gốm sứ Bát Tràng để phục vụ cho tầng lớp quý tộc, vua chúa là chủ yếu. 

 

cong-ty-san-xuat-gom-su-mien-bac

 

Bởi nhiều người vẫn có quan niệm : đồ dùng gia dụng gốm sứ bán tràn lan ngoài chợ kia, sao không mua xài vài lần rồi lại thay mới, việc gì phải trung thành với một thứ hoài hoài đến cũ kỹ ?

Nhưng họ đâu biết rằng, đó chính là nguyên nhân khiến họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu chẳng may đó là dòng sản phẩm không gốm sứ chứa chì, chưa hóa chất, không chất lượng đặc biệt lại nhất là bát đĩa, ca cốc, tiếp xúc trực tiếp với thức ăn hàng ngày, hàng bữa. 

 

cong-ty-san-xuat-gom-su-mien-bac

 

Tuy nói là thế, nhưng chẳng phải ai cũng có thể đặt được những sản phẩm gốm sứ bát tràng theo ý mình, chưa hẳn có tiền là có thể sở hữu được những dòng sản phẩm mình muốn có. Bởi làng gốm Bát Tràng có trụ sở ở tận Gia Lâm. 

Làng gốm bát tràng sản xuất gốm sứ theo hướng thủ công và được truyền đời qua bao thế hệ và dĩ nhiên, đối với các hộ gia đình tại đây, luôn có những đại lý ưu tiên, hợp tác lâu dài với làng nghề để phân phối các dòng sản phẩm.

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Công ty cổ Xưởng Gốm Homemic – đại lý chính thức của làng gốm bát tràng, phân phối các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng , nhận đặt sản xuất gốm sứ bát tràng với đơn hàng lớn. Chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp gốm sứ uy tín trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng 

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Ngoài ra, nếu giá thành là một rào cản đối với một số trường hợp, có thể kể đến như : công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh gốm sứ nhỏ lẻ… muốn một loại sản phẩm gốm sứ cũng chất lượng nhưng có mức giá thành thấp và chất lượng tốt có thể nghĩ ngay đến dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu  của xưởng sản xuất gốm sứ chúng tôi

 

https://xuongsanxuatgomsu.com/public/xuong-san-xuat-gom-su-xuat-khau-cong-ty-su-viet.html

Nhiều năm qua trên thi trường , xưởng sản xuất gốm sứ nhận ra rằng nhiều người yêu thích gốm bát tràng song cung không ít nhà chọn dòng sản phẩm sứ xương cho cuộc sống của mình,

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Nhiều đơn vị chọn quà tặng gốm sứ bát tràng làm quà tặng cao cấp nhưng cũng không ít các doanh nghiệp lựa chọn loại gốm sứ công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu của mình với ưu điểm giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với mức kinh phí vừa tầm của doanh nghiệp chẳng hạn như quà tặng gốm sứ in logo, quà tặng kỷ niệm, quà tặng đại hội 

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

9 người mười ý và chúng tôi chính là người cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất

+ xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

+ sản xuất gốm sứ bát tràng, gốm sứ minh chau theo yêu cầu

= đáp ứng tất cả các nhu cầu tìm công ty sản xuât gốm sứ tại miền Bắc của mọi nhà, mọi người

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về tất cả các dòng sản phẩm gốm sứ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé

 

 

 

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu miền Bắc giá rẻ

Một trong những yêu cầu hàng đầu của việc lựa chọn một công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng đó chính là giá thành bởi vì sao ?

♦  không có nhiều mẫu mã, bản thân khách hàng sẽ cung cấp

♦  thái độ chuyên nghiệp đúng hạn đúng dealine nhưng giá thành quá cao, vượt quá khả năng chi trả của khách hàng thì cũng không được

♦   sản phẩm chất lượng nhưng giá thành trên trời, làm sao khách hàng chi trả được

= thấu hiểu được điều đó, xưởng sản xuất gốm sứ đã triển khai đến khách hàng của mình sản phẩm gốm sứ chất lượng với mức giá rẻ, giá rẻ ở đây chúng tôi không nhắc đến như việc “ rẻ như cho không, rẻ như các loại gốm sứ trung quốc không nguồn gốc” mà mức giá rẻ chúng tôi đề cập đến khách hàng của mình đó chính là : dòng sản phẩm gốm sứ chất lượng nhưng mức giá rẻ, rẻ hơn nhiều nơi và rẻ đúng hợp lí với giá trị mà sản phẩm đem lại

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

Công Ty Gốm Homemic – xưởng sản xuất gốm sứ

♦   sản phẩm gốm sứ giá rẻ vì là nhà cung cấp trực tiếp, không qua trung gian

♦   sản phẩm gốm sứ đa dạng : sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thẫm mỹ cao và nắm bắt xu hướng mới nhạy bén

♦   nhận sản xuất đơn hàng số lượng lớn

♦   chiết khấu cao, càng lớn, sẽ càng được giảm giá mạnh

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Đặt sản xuất gốm sứ số lượng lớn – in logo lên gốm sứ

Sản xuất bát đĩa sứ - ấm chén sứ - ly sứ

 

Xưởng sản xuất gốm sứ miền Bắc  chất lượng cao

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị sản xuất gốm sứ giá rẻ tại TP.HCM

Để sở hữu những dòng sản phẩm gốm sứ đẹp mắt, chất lượng mà giá hợp túi tiền, bạn cần “bỏ túi” một số lưu ý sau khi chọn đơn vị sản xuất gốm sứ giá rẻ tại TP.HCM:

Uy tín trên thị trường

Do gốm sứ là một mặt hàng đặc biệt, thiên về các giá trị văn hóa truyền thống nên bạn hãy chọn những địa chỉ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Đó là nơi quy tụ những nghệ nhân làm gốm sứ lành nghề, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kiểm định khắt khe và sản phẩm cho ra cũng sẽ đẹp hơn, chất lượng hơn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc tham khảo ý kiến từ những người có tìm hiểu về gốm sứ để biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Chất lượng sản phẩm

Bạn nên nhớ rằng sản xuất gốm sứ giá rẻ không đồng nghĩa với việc bỏ qua chất lượng sản phẩm. Nhiều địa chỉ sản xuất nhỏ lẻ, tự phát đánh trúng tâm lý “thích rẻ” của khách hàng đã sử dụng thành phần kém chất lượng, quy trình sản xuất qua loa, từ đó tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.

Những sản phẩm này không chỉ không đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, độ bền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng về lâu về dài.

Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên quá tin vào những quảng cáo giá rẻ, thay vào đó, hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không đảm bảo.

Gợi ý địa chỉ sản xuất gốm sứ giá rẻ tại TP.HCM

Giữa vô số địa chỉ sản xuất gốm sứ giá rẻ tại TP.HCM mọc lên liên tục như hiện nay, gốm sứ Minh Châu chính là nơi được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng” vì những lí do sau.

 

san-xuat-gom-su-xuat-khau

 

Thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường

Gốm Sứ Homemic là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sản xuất gốm sứ giá rẻ tại TP.HCM nói riêng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm,Homemic đã giữ được vị trí quan trọng, từng bước khẳng định sự uy tín của mình với khách hàng. Các sản phẩm từ Homemic đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng cũng như các đối tác trong suốt thời gian qua.

Tại Homemic có một đội ngũ nhân viên, nghệ nhân đều là những người lành nghề gốm sứ và sẵn sàng tiếp thu xu hướng mới, cho ra sản phẩm vừa thể hiện dấu ấn truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, mới mẻ. Hiện tại, Sứ Minh Châu đã triển khai hệ thống nhà máy rộng 200.000m2 đặt tại tỉnh Thái Bình, với 7 nhà máy hoạt động riêng lẻ. Mỗi ngày, xuất xưởng ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm các loại mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp nhất, hàng Việt Nam chất lượng cao.