Cung cấp sứ Minh Châu tại thành phố Hồ Chí Minh

cung cấp sứ Minh Châu tại thành phố Hồ Chí Minh

Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người, không gì khác ngoài thành quả là những sản phẩm sứ được người Việt Nam cất công gầy dựng bấy lâu nay. Thành quả đó gắn liền với tên gọi của loại sứ được nhiều người biết đến và nhất định không thể thiếu tên gọi sứ Minh Châu. Hiện nay, nhiều gia đình nhà hàng khách sạn chọn đặt hàng sứ Minh Châu để phục vụ các công việc cần thiết. Nếu bạn đang tim kiếm dịch vụ cung cấp sứ Minh Châu tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

cung cấp sứ Minh Châu tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Sứ Minh Châu bao gồm những sản phẩm cần thiết nào?

 

Được biết đến là một trong những loại sứ cao cấp, có nguồn gốc và định hướng phát triển không chỉ trong nước mà còn phát triển rộng ra các nước phát triển trên thế giới. Với mục đích đem nền quảng bá sản phẩm, văn hóa Việt Nam cũng như nguồn doanh thu chất lượng. Để làm được điều đó một phần nhờ sự đa dạng của sản phẩm sứ Minh Châu.

Các loại sứ Minh Châu được biết đến nhiều hiện nay có thể kể đến:

 

Bộ sản phẩm bàn ăn vẽ hoa

 

Sứ Minh Châu xuất phát từ nguyên liệu sứ xương bao gồm các hỗn hợp xương động vật, nung ở nhiệt độ cao, qua khâu chế biến kĩ lưỡng sản phẩm cho ra không hề chứa các kim loại nặng.

Bộ sản phẩm bàn ăn vẽ hoa còn là thành quả của nghệ thuật khi những sản phẩm cho ra luôn in đậm những cánh hoa mềm mại, đầy sự uyển chuyển và sống động.

 

Bộ bàn ăn hoàng kim

 

Là một sản phẩm trọn bộ gồm có chén đĩa và tô. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhờ sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao trong từng bộ sản phẩm.

 

Sản phẩm sứ Minh Châu trắng

 

Sự tinh tuyền của sản phẩm sứ Minh Châu trắng cũng là một trong những điểm được ưu thích được các nhà hàng, khách sạn không ngần ngại để đặt hàng với số lượng lớn, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng trong từng bộ sản phẩm.

cung cấp sứ Minh Châu tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh đâu là nơi cung cấp sứ Minh Châu chất lượng và uy tín?

Hồ Chí Minh là khu vực trọng điểm của kinh tế nằm vùng bao gồm du lịch và khách sạn. Dịch vụ lớn mạnh cũng là lúc các doanh nghiệp lựa chọn địa điểm đặt các mặt hàng sản phẩm cần thiết là sản phẩm bát đĩa sứ, hơn nữa là sứ chất lượng.

Sứ Minh Châu được cung cấp và phân phối rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những địa điểm được gợi ý, lý tưởng khách hàng có thể đặt và lựa chọn là công ty cổ phần sứ Việt Nam- PORCELAIN JOINT STOCK COMPANY.  Công ty cổ phần sứ Việt Nam là nhà sản xuất và tư vấn các giải pháp quà tặng sứ Minh Châu cho doanh nghiệp, hệ thống nhà hàng khách sạn, resort cao cấp. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.  Công ty cổ phần sứ Việt Nam cũng là một trong những cái tên được chọn làm đối thủ cạnh tranh mạnh trong nghề, chính vì thế mọi đầu ra đều được yêu cầu đảm bảo chất lượng.

cung cấp sứ Minh Châu tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn cần cung cấp sứ Minh Châu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ đến chúng tôi qua: 

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add:  06 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Tel: 02838 123 246 Fax: 02838 123 012

Hotline: 0888 032 333

Email: congtygomsu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *