Danh Mục Bài Viết

 

Ly sứ in hình ngày càng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm món quà gặp mặt, quà tặng dịp khai trương hay lễ tết cho khách hàng, đối tác của mình. Thế nhưng tìm cơ sở in hình lên ly sứ Đà Nẵng chất lượng giá rẻ lại không hề dễ, bài viết này xưởng sản xuất gốm sứ  sẽ hỗ trợ bạn.


 

xuong-san-xuat-ly-su

 

Các loại ly sứ in hình hiện nay

Ly sứ in hình có nhiều loại, từ ly sứ trắng thường bình dân giá rẻ đến ly sứ cao cấp bền chắc, đẹp đến ly sứ in hình độc đáo chuyển đổi màu sắc như ly sứ dạ quang, ly sứ huyền ảo…

 

xuong-san-xuat-ly-su

 

Nhưng chung quy lại, Xưởng sản xuất gốm sứ  sẽ chia ly sứ in hình hiện nay theo công nghệ in hình phổ biến nhất. Bởi công nghệ in hình ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hình in trên sản phẩm, độ lên màu, độ bền màu, sắc nét hình ảnh… Mà với khách hàng tìm đến ly sứ in hình, chất lượng hình in là yếu tố đầu tiên họ quan tâm.

xuong-san-xuat-ly-su

 

Như vậy, trên thị trường hiện nay có 2 loại ly sứ in hình chính đó là:

In hình ly sứ trực tiếp

In hình ly sứ trực tiếp thực hiện bằng cách cho ly sứ vào máy đã được lập trình sẵn hình ảnh, cách thức in. Máy sẽ thực hiện in bằng mực UV, đồng thời sử dụng đèn UV làm khô mực in nhanh chóng ngay khi hình được in lên mà không cần phải thực hiện gia nhiệt.

Các in hình ly sứ trực tiếp này rất nhanh chóng, cũng rất hiệu quả, có thể in lên bất cứ vật liệu nào ngoài ly sứ như ly thủy tinh…

Thời gian in thì nhanh, quy trình thực hiện dễ dàng, hình ảnh in trên ly sứ rất đẹp, chân thật giống như hình ảnh ban đầu.

Tuy nhiên, phương pháp in trực tiếp này tốn kém chi phí rất cao do mực và máy in đều có giá trị lớn nên không nhiều cơ sở in hình trang bị máy móc của phương pháp in này.

https://xuongsanxuatgomsu.com/public/xuong-san-xuat-ly-su-in-hinh-theo-yeu-cau-tai-tphcm.html

 

In hình ly sứ chuyển nhiệt

Nếu như in hình ly sứ trực tiếp không cần gia nhiệt thì ở phương pháp này, những ly sứ in hình sẽ cần phải gia nhiệt, đồng thời những ly sứ muốn in cũng phải tráng một lớp men chuyển nhiệt.

Tuy mất khá nhiều công đoạn nhưng phương pháp in chuyển nhiệt hiện nay được áp dụng nhiều nhất trên thị trường, không chỉ để in ly sứ mà còn in lên áo, túi, gỗ…

Bởi phương pháp in này có chi phí rất thấp, kể về chi phí vận hành lẫn chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu, phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp in cũng như khách hàng.

 

https://xuongsanxuatgomsu.com/public/xuong-san-xuat-ly-su-in-hinh-theo-yeu-cau-tai-tphcm.html

 

Do đó, ly sứ in hình chuyển nhiệt giá rẻ rất phù hợp với doanh nghiệp muốn làm món quà tặng hàng loạt với chi phí thấp hơn các loại quà tặng khác mà vẫn đảm bảo hiệu quả, tiện dụng, sang trọng và tinh tế.

In hình trên ly sứ chuyển nhiệt có nhiều loại trên thị trường, dựa vào việc bạn chọn ly sứ thô chưa in hình ban đầu, vì thế mà chất lượng hình ảnh cũng như sản phẩm, giá thành cũng sẽ khác nhau.

 

Ly sứ in hình – món quà tặng doanh nghiệp

Trên thị trường, dù là doanh nghiệp tư nhân nhỏ mới thành lập hay công ty, doanh nghiệp lớn lâu năm thì ít nhiều họ đều có những thiết kế ly sứ in hình cho riêng mình. Có thể là sử dụng trong nội bộ công ty để nhận diện thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp cũng như tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên. Có thể những chiếc ly sứ in hình là món quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn gửi đến khách hàng, đối tác của mình.

https://xuongsanxuatgomsu.com/public/xuong-san-xuat-ly-su-in-hinh-theo-yeu-cau-tai-tphcm.html

Cũng bởi ly sứ in hình là món quà tặng khá quen thuộc với mỗi doanh nghiệp nên phần nào khiến khách hàng không còn nhiều thích thú nữa, nếu thiết kế ly sứ in hình của doanh nghiệp không có sự đặc biệt, độc đáo nào về chất lượng cũng như mẫu mã.

Ly sứ in hình là món quà tặng tối ưu với nhiều ưu điểm như: Giá thành rẻ, là quà tặng đại trà phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sang trọng, lịch sự, hiệu quả quảng cáo thương hiệu tốt vì tiện dụng dễ dùng với mọi người được nhận…

 

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ - CHUYÊN SẢN XUẤT LY SỨ THEO YÊU CẦU 


Tuy nhiên điều này cũng đặt thách thức của doanh nghiệp cũng như đơn vị in ấn cần khiến sản phẩm ly sứ in hình trở nên độc đáo, sáng tạo, để khách hàng được tặng đánh giá cao, ưa thích sử dụng cũng như quảng cáo đến nhiều người khác.

In hình lên ly sứ Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ ở đâu?

In hình lên ly sứ Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ ở đâu? Đây là thắc mắc của không ít doanh nghiệp khi lựa chọn ly sứ in hình là món quà tặng khách hàng, đối tác của mình. Cơ sở in hình lên ly sứ thì nhiều nhưng đơn vị uy tín, giá thành hợp lý, tận tình ưu đãi lại không dễ tìm.

 

https://xuongsanxuatgomsu.com/public/lien-he.html

 

Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng, xưởng sản xuất gốm sứ mang thương hiệu và chất lượng của dòng sản phẩm gốm sứ truyền thống nổi tiếng Bát Tràng tới mọi miền đất nước. Đà Nẵng cũng là tỉnh thành mà xưởng sản xuất gốm sứ chú trọng cung cấp sản phẩm, chúng tôi có dịch vụ in hình lên ly sứ theo yêu cầu.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm gốm sứ truyền thống Việt Nam chất lượng tốt nhất, theo kịp xu thế yêu cầu thị trường, xưởng sản xuất gốm sứ luôn là thương hiệu gốm sứ dẫn đầu.

Chúng tôi trang bị máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ in hình tốt nhất mà vẫn đảm bảo sản phẩm gốm sứ chất lượng, bởi xưởng sản xuất gốm sứ làm chủ từ khâu chọn nguyên liệu, tạo phôi đến ra lò sản phẩm gốm sứ truyền thống chất lượng đến giai đoạn in hình, in logo thương hiệu.

 

https://xuongsanxuatgomsu.com/public/lien-he.html

 

Bởi thế, in hình lên ly sứ của xưởng sản xuất gốm sứ không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành còn rẻ nhất thị trường do không qua khâu trung gian nào. Khách hàng doanh nghiệp muốn đặt hàng in hình lên ly sứ ở Đà Nẵng hay bất cứ đâu trên cả nước, xưởng sản xuất gốm đều có thể đáp ứng và hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi.

Xưởng sản xuất gốm sứ luôn là cơ sở in hình lên Ly sứ Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ được các doanh nghiệp lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và nhận ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé.

Mọi thông tin và chi tiết xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0888032333

Email: congtygomsu@gmail.com