Danh Mục Bài Viết

Xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu chất lượng nhất

Dịp cuối năm sắp cận kề, khoảng hơn 2 tháng nữa là nhà nhà sum họp bên mâm cơm cuối năm để cùng nhìn lại khoảng thời gian 1 năm qua với những cố gắng, những thay đổi và những thành công đạt được. Vào thời điểm này, việc lựa chọn 1 món quà tặng độc đáo chính là “ bài toán cần giải” của mỗi chúng ta. Đó có thể là cá nhân, công ty doanh nghiệp….

  • Sản xuất ly sứ làm quà tặng là giải pháp tốt nhất

     

san-xuat-ly-su-theo-yeu-cau

 

Nếu như bạn là một người cầm đầu tàu cho hoạt động của một tổ chức đơn vị nào đó, bạn mong muốn tìm được một xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu đạt được các tiêu chí :

♦  Sản xuất lý sứ theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng

♦ Sản xuất ly sứ giá thành rẻ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

♦ Nhận đặt sản xuất ly sứ trên cả nước, hỗ trợ giao hàng tận nơi

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

Đặc biệt : Nhận đặt sản xuất ly sứ theo yêu cầu đơn hàng khủng, thời gian ngắn

Chúc mừng bạn  khi tìm đến với xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu của chúng tôi

Bạn đã “ đặt niềm tin đúng chỗ “ 

 

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu : ly sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm là một công đoạn không thể bỏ qua với hầu hết các nhãn hàng : quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo thương hiệu, quà tặng tri ân khách hàng …

Những năm trước đây, người ta không nghĩ đến việc chọn ly sứ in logo làm quà tặng cho các dịp đặc biệt như thế mà thay vào đó là hình thức : tích điểm nhận quà ( bút bi, áo mưa, mũ, … ) hoặc quy đổi tiền mặt. Song những món quà như thế chưa thực sự có ý nghĩa lắm đối với người dùng.

Xét về giá trị sử dụng : sản xuất ly sứ theo yêu cầu sau đó đem tặng cho người dùng đó là một việc làm có ý nghĩa , ly sứ gắn liền với đời sống của chúng ta, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hơn hết, thế hệ bây giờ dùng ly sứ sẽ có lợi hơn rất nhiều so với chai nhựa, ly nhựa độc hại.

 

 

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

Xét về giá trị thẩm mỹ : sản xuất ly sứ theo yêu cầu có thể nói là hoàn toàn chủ động về kiểu dáng màu sắc  và thiết kế, đáp ứng được tính thẫm mỹ cao và hầu hết các mẫu ly sứ được đặt sản xuất đều trở nên là món quà ai cũng ưng ý

Xét về mục đích sản xuất ly sứ theo yêu cầu thì các doanh nghiệp muốn truyền tải đi thông điệp “hãy nhớ đến chúng tôi, mỗi khi bạn dùng chiếc cốc đó” chính là một sự thành công.

(----)   Sản xuất ly sứ theo yêu cầu để quảng bá hình ảnh cần phải lựa chọn được đơn vị sản xuất ly sứ theo yêu cầu có uy tín, có mức giá vừa phải hợp lí và nhất là chất lượng phải đảm bảo.

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

 

ĐẸP là một điều tối thiểu cần có trong khâu đặt sản xuất ly sứ theo yêu cầu. Xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu cần phải đưa ra cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Chúng tôi tự hào vì mình làm được điều đó và đã làm rất xuất sắc. Trong các trường hợp khách hàng ưng ý mẫu sản xuất ly sứ theo yêu cầu của chúng tôi thì sẽ tiến hành nhanh chóng . Trong trường hợp khách hàng muốn một mẫu lý sứ nào đó phù hợp với tiêu chí của khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng được,.

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

Các loại hình sản xuất ly sứ theo yêu cầu bạn cần biết về xưởng sản xuất gốm sứ

Ly sứ trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và giá thành của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Một mẫu ly sứ đẹp với người này những chưa chắc đẹp với người khác.

Chiều lòng khách hàng và làm việc có chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả những yêu cầu về sản xuất ly sứ của khách hàng, chúng tôi cũng đưa ra cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn : sản xuất ly sứ theo yêu cầu thủ công vẽ tay hoặc sản xuất ly sứ theo yêu cầu công nghiệp máy móc hiện đại

1 sản xuất ly sứ theo yêu cầu chất lượng cao – quà tặng cao cấp

Dòng ly sứ sản xuất theo yêu cầu chất lượng cao mà xưởng sản xuất gốm sứ muốn gửi đến bạn đó là dòng ly sứ Bát Tràng cao cấp. Được sản xuất thủ công 100% từ xưởng sản xuất tại Làng Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội, đây là mẫu ly sứ được chăm chút từ chút về tạo hình, nét vẽ… để hoàn thiện một sản phẩm cần thời gian lâu và công sức lớn.

Vì vậy loại ly sứ này có giá thành cao hơn một xíu, phù hợp cho các món quà tặng cao cấp, các doanh nghiệp có điều kiện về tài chính.

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

 

Bù lại giá trị quảng cáo thương hiệu cũng như nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp lên cao hơn khu lựa chọn dòng sản phẩm ly sứ cao cấp Bát Tràng

 

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

 

 

Nhận báo giá đặt sản xuát ly sứ Bát Tràng cao cấp ngay hôm any

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

2 sản xuất ly  sứ theo yêu cầu sứ xương công nghiệp hiện đại

Đây là dòng ly sứ được sản xuất trên dây chuyền nhà máy lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại và dòng sứ xương Minh Châu. Chúng ta đều biết, trên thị trường độ nổi tiếng về ly sứ Bát Tràng ai cũng biết song bên cạnh đó, ly sứ xương và cu thể là dòng ly sứ trắng in logo thương hiệu cũng rất được lòng nhiều doanh nghiệp.

Đây là một mẫu ly sứ được nhãn hàng làm quà tặng tri ân khách hàng vào dịp cuối năm

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

Ở hình thức lựa chọn xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu này, sản xuất ly sứ công nghiệp số lượng lớn, có giá thành tương đối rẻ hơn nhiều và phù hợp với các đơn vị đang cân nhắc về chi phí và tài chính

== đây là một giải pháp hiệu quả cực kỳ cao trong giải pháp “ lựa chọn quà tặng doanh nghiệp” vào dịp cuối năm nói riêng và các dịp quan trọng khác nói chung

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

 

Quy trình sản xuất ly sứ theo yêu cầu  chuyên nghiệp của xưởng sản xuất gốm sứ

Có thể khẳng định : sản phẩm tốt không chưa đủ để một người tin dùng vào dịch vụ của bạn mà nó phải đi kèm với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

10 năm trong nghề, trải qua nhiều sóng gió cũng như gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng : khó tính có, dễ tính có, khắt khe có, và chuyên nghiệp có, chúng tôi đã xây dựng cho xưởng sản xuất của mình một quy trình làm việc hợp lý và chuyên nghiệp. Đặc biệt trong quy trình sản xuất ly sứ theo đơn đặt hàng của của chúng tôi rất chuyên nghiệp với các bước rõ ràng và tiến hành đúng quy trình

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

1. tiếp nhận yêu cầu của khách hàng  . Sau đó chúng tôi lên ý tưởng cho khách hàng, đưa ra những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành bắt tay vào sản xuất mẫu thử cho khách hàng xem và kiểm duyệt . Nếu ở giai đoạn này, khách hàng chưa ưng ý các mẫu có sẵn thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ hết lòng để thực hiện các mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng

2. Bước này là bước bắt tay vào sản xuất mẫu thử cho khách hàng xem để kiểm tra về chất lượng cũng như năng lực sản xuất của phía chúng tôi ( sản phẩm làm hài lòng khách hàng 100% về chất lượng , nhưng nếu khách hàng có những thay đổi về màu sắc, kiểu dáng, chúng tôi sẽ thực hiện lại theo yêu cầu)

3. Tiến hành ký hợp đồng  và bắt tay vào sản xuất đúng với yêu cầu của khách hàng

4 . Hoàn thành và giao đơn hàng đúng thời gian quy định ( cam kết chưa có trừng hợp chúng tôi giao hàng sai thời gian cho khách, chỉ có trường hợp hoàn thành đơn trước thời gian quy định )

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

Bạn muốn đặt sản xuất ly sứ theo yêu cầu, sản xuất cốc sứ tại xưởng sản xuất gốm sứ của chúng tôi ?

Ưu điểm lớn nhất của việc chọn đặt sản xuất ly sứ ca cốc sứ theo yêu cầu đó chính là giảm được mức giá thành xuống thấp, tiết kiệm chi phí rất nhiều, và chủ động được trong việc chọn ly nào loại nào màu nào dành tặng cho khách hàng của mình

Tuy nhiên, để đảm bảo được những bước đi những tính toán của doanh nghiệp không xảy ra các trường hợp ngoài tầm kiểm soát, rủi ro cao cần phải tìm được xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu số 1.

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

Xưởng sản xuất gốm sứ của chúng tôi tự tin là xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu nói chung và các dòng gốm sứ khác số 1 hiện nay. Chỉ cần bạn nhắc máy lên gọi điện cho chúng tôi

Liên hệ ngay xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu

 

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

Việc của bạn chỉ cần đến đó, việc còn lại làm sao để doanh nghiệp của bạn sở hữu được sản phẩm ly sứ đẹp, độc, lạ, rẻ, có tính quảng bá mạnh mẽ là việc chúng tôi sẽ làm thay bạn

Hiện nay, chúng tôi có các dịch vụ như :

♦  Sản xuất lý sứ theo yêu cầu làm quà tặng đại hội

♦ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu làm quà tặng khuyến mãi

♦ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo

 

 

Xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu – nhà cung cấp ly sứ sỉ lể cho đại lý

Ngoài sản xuất ly sứ theo yêu cầu cho khách hàng, tại xưởng sản xuát gốm sứ luôn có sẵn các mẫu ly sứ cốc sứ đa dạng mẫu mã cho các cửa hàng, đại lý chuyên về ly sứ lựa chọn để kinh doanh, buôn bán.

Ca cốc sứ là một sản phẩm cần thiết hằng ngày, mỗi người đều cần dùng ly cốc uống nước, vì vậy các cửa hàng ly cốc sứ nếu muốn có được nguồn hàng ly sứ giá rẻ tận xưởng hãy liên lạc với chúng tôi để nhân được nhiêu ưu đai hấp dẫn nhất

xuong-san-xuat-ly-su-ca-coc-su-theo-yeu-cau

 

 

Cam kết từ xưởng sản xuất gốm sứ cho dịch vụ : sản xuất ly sứ theo yêu cầu của mình : Tất cả dòng sản phẩm lý sứ của xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu đều được kiểm tra, kiểm duyệt cẩn thận trước khi đóng gói bao bì giao cho khách hàng. Từ chất lượng ly sứ cho đến bao bì sản phẩm đều là tốt nhất.