Danh Mục Bài Viết

 

Bạn đang muốn kinh doanh các sản phẩm gốm sứ bát tràng hoặc đơn giản hơn là đặt hàng làm quà tặng nhưng vẫn không tìm ra được địa chỉ Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng đáng tin cậy để có thể tham khảo chọn mua sản phẩm. Yên tâm, các khách hàng tại Đồng Nai cũng như trên toàn quốc đều có thể sở hữu được mẫu gốm sứ Bát Tràng, sản phẩm in logo hàng chuẩn - giá tốt - chất lượng tốt nhất thị trường khi quý khách tìm đến địa chỉ mà chúng tôi cập nhật trong bài chia sẻ thông tin này.


 

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng tại Đồng Nai

 

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng uy tín phải đảm bảo yếu tố gì?

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng yếu tố đầu tiên  phải đảm bảo là sản xuất và phân phối tất cả các mặt hàng của làng nghề truyền thống Bát Tràng. Bao gồm:

Lọ gốm sứ để cắm hoa, lọ gốm sứ nghệ thuật để trang trí, lọ gốm sứ với mục đích phong thủy, bát đĩa cao cấp, ly sứ, ấm chén, vật phẩm thờ cúng…  Tuy nhiên không phải một lần đặt hàng là người mua chọn một loạt mẫu như thế mà tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng mà các bạn có thể đặt Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng.

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng uy tín là phải cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mới nhất. Không phải lúc nào cũng thực hiện mãi một mẫu, hay những thiết kế cũ kỹ làm khách hàng cảm thấy nhàm chán.

xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang

 

 

Hãy tìm một đơn vị Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng với nhiều năm kinh nghiệm, các thợ, nghệ nhân sở hữu đội thợ tay nghề cao. Chỉ đảm bảo bảo yếu tố này thì những sản phẩm tới tay khách hàng mới có thể đạt chật lượng cao nhất cũng như giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ BÁT TRÀNG 


 

Bên cạnh đó về chất men trên từng mặt hàng gốm sứ bát tràng cũng phải đa dạng. Cụ thể từ Men rạn đắp nổi, men rạn trơn giả cổ, men gốm đất đỏ, men xanh lam – tràm đắp nổi, men lam – tràm trơn, men sứ trắng… Tùy từng mặt hàng  khách hàng có thể lựa chọn các loại men tương ứng phù hợp nhất.

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng của mọi doanh nghiệp

xưởng sản xuất gốm sứ không chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Đặc biệt hơnXưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng này còn nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng của mọi doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi  phục vụ tất cả những nhu cầu của quý khách, sự thành công của khách hàng cũng là thành công của đơn vị chúng tôi.

 

xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang

 

 

xưởng sản xuất gốm sứ luôn luôn giới thiệu với quý khách hàng những mẫu mã cũng như thiết kế mới nhất, tới đây các bạn không hề bị nhàm chán với những sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất gốm sứ Tràng tự tin đưa tới quý khách hàng gần xa những sản phẩm lọ hoa gốm sứ đẹp, ly sứ bát tràng, ấm chén bát tràng và còn nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng khác.

 

xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang

Các sản mặt hàng chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều loại hoa văn khác nhau giúp cho khách hàng có thêm thật nhiều sự lựa chọn lí tưởng nhất.

Toàn bộ những sản phẩm gốm sứ bát tràng nói chung mà chúng tôi đưa ra đều có xuất sứ Bát Tràng và được sản xuất tại làng nghề truyền thống bát tràng, cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng với giá xuất xưởng. Mọi khách hàng trên toàn quốc chỉ cần đến với Không Gian Gốm đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

 

Một số mặt hàng gốm sứ được nhiều khách hàng lựa chọn

+  Ấm chén bát tràng: Với sự phát triển  như ngày nay những món quà tặng ngày càng trở nên phóng phú và bắt mắt hơn bao giờ hết trong đó ấm chén bát tràng là sản phẩm mà bạn không thể nào bỏ qua. Đặc biệt, các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo mang thương hiệu được ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng.

xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang

+ Ly sứ bát tràng:   Ly sứ là sản phẩm cần thiết của mọi gia đình,  người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm để tặng người thân, bạn bè...dựa trên sở thích của người nhận. Bởi chúng có rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn.

xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang

 

+ Bộ bàn ăn bát tràng:  Chọn quà tặng Không thể không nói đến,Bộ bàn ăn bát tràng - Một sản phẩm gần gũi nhất mà ai cũng biết. Tặng quà có ý nghĩa, giá trị thiết thực là điều mà cac doanh nghiệp đang hướng đến, đây thật sự là sự lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua.

xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang